Định nghĩa

Tìm hiểu trade là gì? Làm sao để kiếm tiền từ Trade Coin

Tìm hiểu trade là gì? Làm sao để kiếm tiền từ Trade Coin

Trade Coins – Thuật ngữ hay còn gọi là giao dịch không còn quá xa lạ trong thế giới thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, biết và hiểu và làm cho ứng dụng của bạn thành công là một chặng đường khá dài. Trên thực tế, có rất nhiều người kiếm tiền rất tốt từ Trade Coin. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có lúc bạn thua lỗ nặng khi chơi kinh doanh coin do thiếu kiến ​​thức. Vậy trade là gì? Hãy cùng desertspace.org tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

I. Trade là gì? 

Giao dịch – Đặc biệt trong lĩnh vực tiền điện tử, người dùng có thể sử dụng Bitcoin, ETH… Vậy Trade là gì? Một hình thức giao dịch trong đó các giao dịch được thực hiện dựa trên đầu và cuối của các đồng tiền trên sàn sử dụng làm tiền tệ trung gian.

Giao dịch – Đặc biệt trong lĩnh vực tiền điện tử, người dùng có thể sử dụng Bitcoin, ETH
Nói một cách đơn giản, những người tham gia trade coin là những người mua coin với giá thấp và cố gắng thu lợi bằng cách bán chúng với giá cao. Trade coin thường chỉ áp dụng cho những coin có tỷ giá biến động lớn trong khoảng thời gian ngắn.
Thời gian đó có thể diễn ra trong ngày, hàng giờ hoặc thậm chí hàng phút. Và những người tham gia hoạt động mua bán này được gọi là “thương nhân”.

II. 5 nguyên tắc Trade coin giúp bạn thành công

1. Nguyên tắc 1

Đặt mục tiêu Để đưa ra chiến lược kinh doanh coin hiệu quả, bạn cần xác định mục tiêu ngay từ đầu. Trên thực tế, thị trường tiền điện tử thường có các loại giao dịch sau:
  • Giao dịch tiền xu: Chỉ giao dịch lướt sóng tiền điện tử trong tích tắc.
  • Whole Coin: Mua coin để giữ chúng trong thời gian dài và đợi cho đến khi giá của coin đó tăng lên.
  • Kết hợp Giao dịch & Giữ tiền: Sự kết hợp của hai mục tiêu để đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn. Đối với ba loại giao dịch ở trên, bạn cần phải quyết định loại nào bạn muốn nhắm mục tiêu. Để làm như vậy, hãy xem xét vốn đầu tư và chi phí giao dịch mà bạn hiện có thể chấp nhận được. Sau đó, bạn sẽ dễ dàng tìm được hướng buôn bán mà mình mong muốn.

2. Nguyên tắc 2

Xác định mức rủi ro có thể chấp nhận được. Xác định các phân khúc tiền xu phù hợp với chiến lược và khẩu vị rủi ro của bạn.
  • Coin Top: Các đồng tiền hàng đầu trên thị trường như BTC, ETH, … Đây là những đồng tiền có độ biến động thấp, ít rủi ro hơn do ít bị thao túng giá hơn. Dòng coin này phù hợp với những nhà giao dịch không quen thuộc với thị trường hoặc những người muốn tìm kiếm sự an toàn khi giao dịch.
  • Junk Coins: Đây là những loại coin có giá trị và thường nằm cuối bảng xếp hạng coin. Nhìn chung, các đồng tiền rác thường có biến động giá lớn và mang lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư. Nhưng đổi lại, nguy cơ mất những đồng tiền này là rất lớn. Nếu bạn là một nhà giao dịch có tính thích mạo hiểm cao thì dòng coin này hoàn toàn phù hợp để bạn thu lợi nhuận.

    Xác định mức rủi ro có thể chấp nhận được

3. Quy tắc 3

Làm mát cái đầu của bạn Giống như bất kỳ thị trường nào khác, giao dịch trên thị trường tiền điện tử thường bị ảnh hưởng bởi rất nhiều biến động. Vì vậy, các nhà giao dịch nên luôn có một tư duy vững vàng trước khi giao dịch các loại. Chỉ khi bình tĩnh, bạn mới có thể quyết định được đâu là điểm mua và điểm bán chính xác.

4. Nguyên tắc 4

Phân bổ vốn hợp lý Quản lý tiền là một nguyên tắc quan trọng để kinh doanh coin hiệu quả. Ngoài việc giữ bình tĩnh với từng coin giao dịch, điều bạn cần chú ý là lên kế hoạch đầu tư vốn hợp lý (bạn muốn giao dịch coin trong ngắn hạn hay dài hạn?). Có đồng xu nào khác cho bạn không? đa dạng hóa? Viết hoa hay không?

5. Nguyên tắc 5

Tránh gian lận Có nguy cơ gian lận trong tất cả các loại giao dịch và vấn đề này rất phổ biến trong thị trường tiền điện tử. Ngay cả khi bạn đã hiểu rõ về giao dịch là gì và nó hoạt động như thế nào, bạn vẫn có thể bị lừa bởi sự bất cẩn bất ngờ.
Để bảo vệ bản thân và tài sản của bạn trong quá trình giao dịch, bạn cần bảo mật mọi thông tin liên quan đến tài khoản cá nhân của mình như email, Facebook, zaro, tài khoản ví, tài khoản giao dịch, tài khoản ngân hàng,… được bảo mật và bảo vệ tối đa. Thông thường, ngay cả người sẽ giúp bạn thực hiện bất kỳ loại giao dịch nào cũng không được phép cung cấp thông tin này cho người khác.

III. Đánh giá Trade so với hình thức tự động giao dịch

Nếu bạn là một nhà đầu tư tự thực hiện, bạn phải thực hiện nhiều bước cho một lệnh mới: đó là xác định công cụ giao dịch, điểm vào lệnh, cắt lỗ, chốt lời, bảo vệ các vị thế mở, v.v.
Họ chỉ cần chọn một nhà giao dịch tốt. và phân bổ vốn hợp lý, họ có thể thu được lợi nhuận từ forex. Nếu nhà kinh doanh tự giao dịch, lợi nhuận có thể không ổn định. Nhưng khi bạn chọn một tài khoản giao dịch sao chép tốt, bạn sẽ dễ dàng nhận được các dòng thu nhập thụ động.
Khi bạn thực hiện các giao dịch của riêng mình, bạn “ngốn” rất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức để nghiên cứu và thử nghiệm các chiến lược, chỉ báo kỹ thuật, mô hình giá,…
Bạn sẽ mất nhiều thời gian để tìm ra hướng đi phù hợp. Và thực sự hiệu quả. Mặt khác, các hình thức giao dịch sao chép lại tối ưu hơn và người giao dịch chỉ cần kiểm tra tài khoản chính. Sau một thử nghiệm ngắn, chúng tôi đã có thể chọn một tài khoản tốt để tạo danh mục đầu tư hiệu quả.
Đối với các nhà đầu tư tự doanh, họ cần không ngừng trau dồi kiến ​​thức giao dịch của mình. Bởi vì sự phát triển và nâng cấp của các ngành học thuật và kỹ thuật ngày càng trở nên vượt bậc. Do đó, các nhà giao dịch sẽ bị tụt hậu nếu họ không truyền bá kiến ​​thức của mình kịp thời. Trong giao dịch sao chép, nhà đầu tư chỉ cần theo dõi những nhà giao dịch tốt nhất trên thị trường, đánh giá hiệu suất và phân tích phân bổ vốn hợp lý.

Đối với các nhà đầu tư tự doanh, họ cần không ngừng trau dồi kiến ​​thức giao dịch của mình
Trên đây là tất cả những thông tin về trade là gì. Chúng tôi nhận thấy rằng điều này làm cho các khoản đầu tư đôi khi mang lại lợi nhuận và không thể tránh khỏi rủi ro. Hy vọng với định nghĩa những cổ phiếu này, bạn có thêm kiến ​​thức để có lựa chọn đúng đắn trước khi tham gia hình thức buôn bán sao chép.

Share this post